Vinhomes làm nhà ở xã hội tại Cam Ranh

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa diễn ra mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư thực hiện dự án khu nhà ở xã hội tại phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.756 tỉ đồng. Vinhomes – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, sắp triển khai dự án nhà ở xã hội trị giá lên đến 3.756 tỷ đồng tại TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của dư luận và góp phần thúc đẩy phát triển bền vững trong lĩnh vực nhà ở xã hội tại khu vực này.
Vinhomes làm nhà ở xã hội tại Cam Ranh
Vinhomes làm nhà ở xã hội tại Cam Ranh
Ngày 2/4, tại hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa năm 2023, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – ông Nguyễn Tấn Tuân, đã nhận được Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh – Vinhomes Cam Ranh với tổng vốn đăng ký 85.293 tỷ đồng. Đồng thời, UBND tỉnh cũng chấp thuận chủ trương đầu tư cho 08 dự án khác với tổng vốn đăng ký 31.253 tỷ đồng, trong đó có lĩnh vực nhà ở xã hội với số vốn 4.770 tỷ đồng.
Dự án Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh là một trong những dự án được chấp thuận đầu tư. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh, là một thành viên trong Tập đoàn Vingroup – tập đoàn kinh tế lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam.
Dự án có quy mô diện tích đất sử dụng khoảng 87,6ha và diện tích sàn xây dựng nhà ở khoảng 77,1ha, với tổng vốn đầu tư lên tới 3.756 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng nhà ở xã hội để bán, cho thuê, cho thuê mua và đầu tư các công trình trường học, hạ tầng đảm bảo kết nối đồng bộ. Tại dự án, sẽ triển khai xây dựng các loại hình nhà ở như nhà liên kế, nhà biệt thự, và căn hộ chung cư theo quy định của pháp luật về nhà ở.
Theo kế hoạch, dự án Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa sẽ hoạt động trong vòng 50 năm, và dự kiến sẽ hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp phép xây dựng từ quý II/2023 đến quý IV/2024. Dự án dự kiến sẽ khai thác và vận hành từ quý IV/2023 đến quý IV/2026.
Nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 – 2025, dự án này hứa hẹn mang lại một lợi ích lớn cho người dân địa phương với việc cung cấp các căn hộ chất lượng cao và giá trị sống nâng cao. Bên cạnh đó, việc triển khai các dự án khác cũng góp phần thúc đẩy phát triển đa ngành trong tỉnh Khánh Hòa và đem lại nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
VinGroup
TẢI PHÁP LÝ